สอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 23week แล้ว เท้าเริ่มบวมแล้วค่ะ มีคนทักว่าบวมไวไป ตอนนี้เริ่มสับสนค่ะ วันอาทิตย์ที่ 14 มิ.ย. มีไปพบหมอ หรือเราควรไปหาหมอก่อนมั้ยคะ แอบบกังวล ??‍♀️

สอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

นอนยกเท้าสูง เอาหมอนรองไว้ ถ้าเช้าตื่นมาไม่หายบวมให้วัดความดันคะ ถ้าบวมละความดันสูง เสี่ยงครรภ์เป็นพิษคะ ถ้าเช้าตื่นมา หายบวม แสดงว่า ปกติคะ อาจเพราะเดิน ยืน นานคะ