เป็นอะไรต่อตัวเล็กมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 23 สัปดาห์แล้วคะ เมื่อเช้าตื่นมารู้สึกเหมือนมีอะไรเปียกๆตรงช่องคลอด เลยเอากระดาษทิชชูเช็ดก็เป็นอย่างในภาพ จะเป็นอะไรต่อตัวเล็กในครรภ์มั้ยคะเพราะไม่ได้ล้มกระแทก หรือไม่ได้ปวดท้อเลย

เป็นอะไรต่อตัวเล็กมั้ยคะ
27 ตอบกลับ

ไม่หาหมอก่อนเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดไหล

หาหมอเลยค่าา เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะคุณแม่

หาหมอน่ะค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกน่ะค่ะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะแม่

ภาวะแท้งคุกคามคะ ไปหาหมอนะคะ

หาหมอหรือยังค่ะ อันตราย​มากค่ะ

หาหมอนะคะเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะแม่

หาหมอดีที่สุดคะ

หาหมอหรือยังคะแม่

4y ago

รีบไปนะคะอันตรายค่ะแม่