เป็นอะไรต่อตัวเล็กมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 23 สัปดาห์แล้วคะ เมื่อเช้าตื่นมารู้สึกเหมือนมีอะไรเปียกๆตรงช่องคลอด เลยเอากระดาษทิชชูเช็ดก็เป็นอย่างในภาพ จะเป็นอะไรต่อตัวเล็กในครรภ์มั้ยคะเพราะไม่ได้ล้มกระแทก หรือไม่ได้ปวดท้อเลย

เป็นอะไรต่อตัวเล็กมั้ยคะ
27 ตอบกลับ

เบลอภาพด้วยจ้า

แม่ไปหาหมอยังคะ

4y ago

โล่งใจค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ

รีบหาหมอนะคะ

หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ

หาหมอเลยคะ

หาหมอค่ะ