คุณแม่เบื่ออาหารกันตอนกี่สัปดาห์คะ?

ตอนนี้ท้องได้ 23 +2 เบื่ออาหารมากเลยค่ะ ไม่อยากกินอะไรเลย เวลากินก็ไม่มีอะไรอร่อย แต่ก็พยายามกินเพื่อลูก มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แม่เริ่มเบื่อช่วงไตรมาสที่สามค่ะ แต่ก็พยายามทานเพื่อลูกค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ นี่ก็พยายามกินเพื่อลูก แต่อาหารไม่มีรสชาติอะไรบ้าง รสเพี้ยนบ้าง รวนไปหมดเลยค่ะ