สอบถามแม่ๆหน่อยค่า

ตอนนี้ท้องได้ 22+1 w แล้วค่ะ ก่อนรู้ว่าตัวเองท้อง ประมาณ 85 + ตอนนี้ขึ้นมา93 มันขึ้นเร็วไปมั้ยคะ หรือปกติ กังวลมากๆเลยค่ะ กลัวน้ำตาลในเลือดสูง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของหนูก่อนท้อง 84 พอรู้รู้ว่าท้อง ตอนนี้ 36w 6d หนัก 93 จ้า ตรวจน้ำตาล ปกติน่ะค่ะ แล้วแต่ร่างกายแม่ค่ะ ไม่ต้องกังวลมากน่ะค่ะ😊