คุณแม่ท้องท่านไหน ฉีดวัคซีน โควิด-19 แล้วบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 21 สัปดาห์แล้ว ควรจะฉีดมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คุณหมอไม่แนะนำให้ฉีดตลอดการตั้งครรภ์ แม่ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ แต่แม่ๆส่วนมากก็ไม่ได้ฉีดกันค่ะ

ตามด้วยค่ะ เราก็ลังเลจะฉีดหรือไม่ฉีดดี