คนท้องกินเฮโมวิตได้ไหม อันตรายกับลูกหรือเปล่าคะ

เฮโมวิตคนท้องกินได้ไหม ตอนนี้ท้องได้ 21 week 2 day ไปหาหมอปกติแต่เจาะเลือดทุกเดือนเพราะซีด ขั้นต่ำ 33 แต่เลือดเราต่ำลงตลอด กินยาที่หมอเสริมก้ไม่ช่วย เลยไปเจอในพันทิป เขากินยาเฮโมวิตเเล้วมันก้ดีขึ้นมาน่อย เลยอยากรู้ว่า #คนท้องอย่างเรากินได้ไหม?

13 ตอบกลับ

อย่ากินมั่วคะยาน่ะปรึกษาหมอดีที่สุดคะกินยามั่วเสี่ยงร้องพิการหรือมีอาการปกติหลังคลอดได้นะคะ