อยากถามคุณแม่

ตอนนี้ท้องได้ 21 w แล้ว เราชอบมีอาการปวดหัวข้างเดียวเวลาโกรธมากๆก็จะปวดหัวหนักจนร้องไห้ อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้าง แล้วส่งผลต่อลูกในท้องไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่โกรธ แน่นอนว่าอารมณ์ส่งถึงลูกในท้องค่ะ แต่ที่ปวดหัวไมเกรนมีส่วนนะคะ