สอบถาม​หน่อย​ค่ะ​

ตอนนี้ท้องได้ 20วีค3วัน แล้ว 30กันยายนนี้หมอนัดให้ไปฉีดวัคซีนโควิด19 แต่เราไม่กล้าฉีด.กลัวจะเป็นอันตรายกับเด็ก แล้วถ้าเราไม่ไปฉีดได้มั้ยคะ และเลือนไปฉีดหลังคลอดได้รึป่าว #มีแม่ๆคนไหนไม่ฉีดบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เรามีนัดให้คำตอบหมอเดือนหน้าเราคิดว่าจะไม่ฉีดเหมือนกันค่ะเพราะเรามีภาวะเสี่ยงหลายอย่างทั้งเบาหวานคณะตั้งครรภ์มีภาวะแท้งคุกคามอีกแต่หมอก็ยังบอกว่าฉีดได้แต่เราก็จะขอปฏิเสธเหมือนกันค่ะเพราะท้องนี้เราตั้งใจอยากมีน้องมากๆกว่าน้องจะมากลัวเค้าจะเป็นอะไรไปตอนนี้เรา18วีคหมอนัดอาทิตย์หน้าค่ะ