ลูกตอด

ตอนนี้ท้องได้ 20w+1d ค่ะ รู้สึกได้ว่าน้องตอดตั้งแต่18w แล้วก็ตอดมาตลอด ทุกๆวัน แต่วันนี้น้องเงียบตั้งแต่เช้าอ่ะค่ะ ไม่มีอาการอื่นๆเลยนะคะ ปกติ อยากรู้ว่าผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้น้องยังนอนเยอะอยู่ค่ะ รอดูช่วง 25-28w อีกที

4y ago

ขอบคุณค่ะ💜💜