ท้อง20w4d มีเลือดออก

ตอนนี้ท้องได้ 20 สัปดาห์ มีอาการปวดหลัง ปวดท้องเป็นปกติเพราะท้องโตมาก ตอน11โมงไปเข้าห้องน้ำฉี่ปกติ แต่ตอนซับกระดาษทิชชูเลือดออกมาเต็มทิชชูเลย หันไปดูที่ชักโครกเลือดเต็มเลยตกใจมาก รีบไปหาหมอ แต่หมอตรวจแล้วบอกไม่เป็นอะไร เด็กก็ปลอดภัย สงสัยมากเลย มีใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ ปล.ท้อง2แล้วนะ แต่ตอนท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้เลย

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจแร้วหมอว่าไม่เป้นไรแม่ก้อสบายใจได้นะคะ