ตั้งครรภ์ได้1 เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดท้องหน่วงๆ

ตอนนี้ท้องได้ 1 เดือนแล้วค่ะ มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆข้างซ้ายและขวาสลับกันกันค่ะ ปวดเป็นช่วงๆ อยากสอบถามคุณแม่คนไหนมีอาการเหล่านี้ไหมค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อย

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ..😊