ช่วยอธิบายอาการตอดหรือดิ้น ของลูกในครรภ์หน่อยค่ะ ไม่แน่ใจว่าใช่มั้ย

ตอนนี้ท้องได้ 19week พอดีค่ะ อยากทราบว่าอาการตอดเป็นแบบไหนคะ ไม่แน่ว่าว่ากล้ามเนื้อกระตุกหรือว่าลูกให้ท้องขยับตัวคะ เริ่มรู้สึกตั้งแต่ช่วงสัปดาห์ วันละ1-4 ครั้งค่ะ ไม่แน่ใจว่าใช่มั้ย เพราะจะเข้าเดือนที่5 แล้ว ยังไม่รู้สึก#ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

มันจะตุบๆยุแถวใต้สะดือค่ะแม่

2y ago

แล้วแต่คนละแม่บางวันก็3/4ลอบ

เหมือนลม ในท้อง ตอดดิกๆ

เหมือนปลาตอดเลยค่ะ