ตั้งครรภ์ได้ 19 w+2 แต่ท้องไม่ค่อยออก จะส่งผลอะไรต่อเด็กมั้ยคะ?

ตอนนี้ท้องได้ 19w+2d แต่ท้องไม่ค่อยออกเลย น้ำหนักขึ้นมาแค่ 2 กก. ก่อนท้อง 54 ตอนท้อง 56 อยากทราบว่า จะมีผลอะไรต่อน้ำหนักเด็กในท้องมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 19 w+2 แต่ท้องไม่ค่อยออก จะส่งผลอะไรต่อเด็กมั้ยคะ?
1 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะ เดี๋ยวก็ใหญ่