ขอสอบถามหน่อย

ตอนนี้ท้องได้ 19+5w รู้สึกเสียวๆจี๊ดๆลงจิมิ มีใครเปนบ้างค่ะ ปกติหรือป่าวค่ะ พึ่งรู้สึกวันนี้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

18wท้องแรกจ้า เป้นเหมือนกันค้ะ เป้นเพราะมดลูกขยายจ้า ไม่ต้องกังวล

17w ก็เป็นค่ะ มดลูกขยายตัว