ไม่อยากกินอาหาร

ตอนนี้ท้องได้ 18w ค่ะ แต่ไม่อยากกินข้าวหรือกินอะไรนอกจากน้ำค่ะ แต่ก็พยายามกินได้นะ ให้ครบเพื่อตัวน้อยแต่กินได้น้อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีใครรู้ว่าต้องแก้ไขยังไงช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วง3เดือนแรกเราก้อเบื่อข้าวค่า แต่หิวอย่างอื่น อาหารน้ำๆเส้นๆค่ะ กินนม น้ำเต้าหู้ ผลไม้ ขนมปังแทนค่า