ปวดหลังมากก

ตอนนี้ท้องได้ 18+6 วัน ปวดหลังมากค่ะ ทั้งๆที่ไม่ได้ทำงานหนักอะไร แบบนี้ผิกปกติไหมค่ะแม่ๆ ใครเป็นเหมือนกันบ้าง

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้มสระผมไม่ได้แล้วค่ะ ปวดมาก เวลานอนก็ตื่นบ่อยๆ เพราะเมื่อยตามหลังตามเอว

ให้ทำโยคะคนท้องแก้ปวดหลังค่ะ และเปลี่ยนท่านั่งให้หลังตรงช่วยแก้ปวดได้

ไม่ผิดปกติค่ะถ้าท้องลูกชายจะมีอาการปวดหลังบริการขาใหญ่ค่ะหนูก็เป็น

เป็นบ่อยค่ะ อาการนี้ เป็นตั้งแต่ทัองได้20weekละคะ

พักผ่อนเยอะไปนะแม่ ยิ่งท้องใหญ่ขึ้นยิ่งปวด

18w6dเหมือนกันคะอาการเดียวกันเลยคะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่