เจาะน้ำค่ำ

ตอนนี้ท้องได้ 17w ตรวจเลือด ผลออกเปนพาหะทั้งคู่ แบบรุ่นแรง ต้องเจาะน้ำค่ำ คือกลัวมาก แม่ๆบ้านไหนผ่านมาบ้างแล้วค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี่ นัดเจาะ 16สิงหา นี้ค่ะ นัดเจาะตอน18วิค กลัวตื่นเต้นมากคะ วังวลมากด้วย ขอไห้ลูกปลอดภัย ค่าเจาะ หมอไห้เตรียมไป4,050บาทคะ ที่ รพ มหาราช

1mo ago

ฝากรพ.ป.แพทย์2 พยาบาลให้สแกนไลน์เข้าร่วมกลุ่มสปสช.ค่ะ เลยได้เจาะฟรีค่ะ หมอนัดฟังผล13ส.ค.แต่ทางรพ.โทรมาแจ้งเมื่อวันที่2ส.ค.ว่าโครโมโซมครบ46แท่ง เด็กปกติดีค่ะ แม่อย่าเครียดนะคะ ทางนี้อายุเยอะมีความเสี่ยงสูงแต่ผลปกติดีใจมากค่ะ

บ้านนี้ก้ได้เจาะน้ำค่ำเหมือนกันค่ะเจาะเมื้อวันพุธเดือนหน้ารุ้ผลค่ะภาวนาให้น้องปกติค่ะแต่น้องดิ้นเก่งมากเลยน่ะค่ะ

บ้านนี้เจาะเลือดหมอบอกน้องเสี่ยงดาวซินโดรมสูง นัดเจาะน้ำคร่ำวันที่26นี้ค่ะ กังวลเหมือนกันค่ะ

2mo ago

หนูเขาจาะดาวแร้ว ผล ออกมาต่ำ คือ ปกติ ใช่ไหมค่ะ

นอกเรื่องนิดนึงนะคะทางนี้พึ่งไปตรวจเลือดมาเหมือนกันถ้าผิดปกติพยาบาลจะโทรมาใช่มั้ยคะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ไปเจาะมาแล้ว ไม่ต้องกังวนค่ะแม่ ทำใจสบายๆคะ

ทำไมถึงเจาะค่ะมีความเสี่ยงอยู่เท่าไรค่ะถามเป็นความรู้ค่ะ

2mo ago

คือตรวจเลือดแล้วหมอบอกว่าน้องเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรมค่ะหมอเลยให้เจาะน้ำค่ำค่ะบ้านนี้เสี่ยง1:65ค่ะภาวนาให้น้องปกติค่ะ

ไม่ค่อยเจ็บนะคะ อย่าเกร็ง เจาะเลือดเจ็บกว่า 🫶🏻