สอบถามเรื่องการตรวจดาวค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 17 วีคแล้ว ผ่านการตรวจเลือดการตรวจดาวแล้ว ผลออกมาความเสี่ยงต่ำ เราต้องตรวจเพิ่มเติมอีกมั้ยคะ หรือตรวจเลือดก็เพียงพอแล้วคะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงต่ำคือลูกไม่เป็นดาวน์ค่ะ ไม่ต้องเจาะเลือดตรวจอีก