ท้องเล็ก

ตอนนี้ท้องได้ 17+(ท้องเเรก) มีคนทักว่าท้องเล็กระวังตัวเล็กนะ....ทักจนกังวลไปหมดเเล้ว #รูปล่าสุดดูออกไหมค่ะว่าท้อง

ท้องเล็ก
41 ตอบกลับ

แค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

ท้องเล็กใช้ว่าลูกจะตัวเล็กค่ะไม่ต้องกังวล

ไม่เกี่ยวกับท้องค่ะแม่ อย่ากังวลใจเลยค่ะ

ท้องเล็กเเต่น้ำหนักลูกปกติก็ไม่เปนไรจ้า

17วีคก็เท่านี้แหละจ้า ท้องจะออก5-6เดือนเลยค่ะ

ท้องเล็กไม่ได้เกี่ยวเลยว่าลูกจะตัวเล็ก

28+ ถ้าไม่บอกว่าท้องก็ไม่มีใครรู้คะ

อยู่ที่สรีระของแต่ละบุคคลด้วยคะ

17w ยังไม่ค่อยออกหรอกจ้าอย่ากังวลไป

เราเริ่มออกตอน 20 วีคค่ะท้องแรก