ขอวิธีแก้ร้อนในหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 16 วีค 3 วันค่ะ เป็นร้อนใน ในปาก และลำคอ ปวดจนทานอะไรไม่ได้เลย คอมีบวมออกมาด้วย พอจะมีคำแนะนำไหมค่ะ ตอนนี้ทรมานมาก😂😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะใช่ร้อนในธรรมดานะคะแม่ ถ้ามีบวมต้องกินยาลดบวมหรืออก้อักเสบ แนะนำให้หาหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ