ขอสอบถามแม่ที่มีประสบการ์ณหน่อยนะค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 15 วีค 5วันแล้วค่ะ ไปโรงบาลทีไรไปชั่งน้ำหนักน้ำหนักไม่ขึ้นและก็ไม่ลบเลย แบบนี้ลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ...ปกติจะเป็นคนตัวเล็กไม่มีหน้าท้องและจะเป็นคนที่น้ำหนักขึ้นยากอยู่แล้วค่ะ...กำวลใจมาก #น้ำหนัก42 กิโลค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้26+1วีค น้ำหนักขึ้นแค่1.3กิโลเองค่ะ

4y ago

บ้านนี้กินแล้วกินอีกแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย