ทุกคนซื้อของเตรียมกันตั้งแต่กี่วีคคะ?

ตอนนี้ท้องได้ 14w+4 ค่ะ(ท้องแรกค่ะ) แต่ช่วงนี้รู้สึกเห็นโปรฯ ขวดนมลดราคาเยอะและบ่อยมาก อยากรู้ว่าถ้าทยอยซื้อเก็บไว้ก่อนจะเป็นอะไรมั้ยคะ หรือใครพอจะแนะนำได้มั้ยคะว่าอะไรควรซื้อก่อนหรือหลัง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ขวดนมซื้อใกล้คลอดดีกว่าค่ะ แต่พวกเสื้อผ้าเครื่องนอน อุปกรณ์อื่น ๆ ที่มีอายุการใช้งานนานไม่หมดอายุซื้อเก็บได้แม่

ขวดนมมีอายุการใช้งานของเขานะคะบางยี่ห้อ6เดือน-1ปี

1y ago

ตั้งแต่วันที่ผลิตค่ะ เก็บได้ประมาณ1ปี แต่ถ้าผ่านการใช้งานไปแล้วแล้วแต่ว่านึ่งบ่อยใช้งานบ่อยแค่ไหนจะเก็บได้6เดือนควรเปลี่ยน