สอบถามหน่อยค้าา

ตอนนี้ท้องได้ 14 w 3 d แล้วค่ะ อายุ 20 ค่ะ ไม่มีอาการท้องออกเลยสักนิดค่ะเอวบางร่างน้อยเหมือนแต่ก่อนแต่พอทานอาหารอิ่มจัดๆก็จะท้องป่องค่ะแล้วแน่นท้องด้วย พอเช้าท้องก็หายเหมือนย่อยหมดแล้ว อาการเหล่านี้เป็นปกติของคนท้องไหมคะ ไม่เคยอัลตร้าซาว์ดดูด้วยค่ะคุณหมดยังไม่เคยทำให้เพราะบอกท้องยังอ่อนอยู่ กังวรมากค่ะ ยังไงขอคำเนะนำด้วยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บางคนท้องมาออกตอน6-7เดือนค่ะ แม่อย่ากังวลนะคะ เดี๋ยวส่งผลเสียต่อน้องในท้องนะคะ สู้ๆค่ะ