14 w.ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 14+1w.แล้วค่ะ นน.ขึ้นมาแค่4 ขีด ไม่มีอาการแพ้ใดๆทั้งสิ้น กินได้ปกติ กินเยอะมากค่ะ นอนหลับไม่ค่อยสนิท ท้องเริ่มป่อง พุงเริ่มยื่นแล้วค่ะ ถ้าอายุครรภ์เท่านี้ นน.ควรขึ้น เท่าไหร่คะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตื่นเต้นทุกเช้า ตื่นมาชั่ง นน.ทุกเช้า ตั้งแต่รู้ว่าท้อง #ทีมมกรา

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะสำหรับท้องแรก จะไม่เหมือนท้องที่สองและสาม เพราะท้องแรกร่างกายยังกระชับอยู่จะไม่ค่อยเห็นการเปลี่ยนแปลงเท่าไหร่🤗

ของเรา 13w ค่อยๆขึ้นมา 2 โลได้คะ ไม่แพ้กินเยอะเหมือนกันคะ