เลือดออกขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้ 13wแล้วค่ะ แม่ๆ มีเลือดออกจากช่องคลอด ตั้งแต่ 9w จะไม่ออกบ่อย หนึ่งอาทิตย์ครั้ง หรือสองอาทิตย์ครั้ง ซึ่งอาทิตย์ที่เเล้ว มีเลือดออกเป็นสีแดงสด และมากวว่าปกติ จึงไปหาหมอแล้วได้ฉีดยากันแท้งไป1เข็ม หมอตรวจภายในดูแล้ว หมอบอกว่าเด็กยังปกติทุกอย่าง แล้วพอมาวันนี้ครบ1อาทิตย์ที่ฉีดยากันแท้ง ก็มีเลือดออกมาแต่เป็นสีน้ำตาล แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ควรไปหาหมออีกครั้งรึป่าวคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เลือดออกขณะตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ของฉันก็นเหมือนกันค่ะ หมอให้ยาเหน็บมา สอด2 สัปดาห์ พอครบ2อาทิตย์ เลือดก็ไม่ออกเเล้วค่ะ งดทำงานหนัก ยกของหนัก เดินน้อยๆ ค่ะ คุณเเม่ทำงานอยู่มั้ยค่ะ?