ปวดหัวเจ็บคอปวดตามร่างกาย

ตอนนี้ท้องได้ 13 w ไม่สบายปวดหัวมากๆกินยาพาราก็ไม่หาย มีอาการเจ็บคอแล้วก็ปวดตามเนื้อตัวร่วมด้วย ไปหาหมอก็ให้แต่ยาพารา แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ทานน้ำเปล่า และ หลับเยอะๆค่ะ ช่วยได้ค่ะคุณแม่

5mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ บางทีปวดจนนอนไม่ได้เลยค่ะ