ผมร่วงตอนท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 11สัปดาห์แล้วค่ะ ผมร่วงมาก เริ่มร่วงตั้งแต่เข้าสัปดาห์ที่ 5 ตัดผมก็แล้ว เปลี่ยนแชมพูก็แล้ว ยังไม่ดีขึ้น ไม่ทราบคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ และมีวิธีรักษายังไง

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะช่วง1-4เดือนแรกร่วงเยอะมากหลังจากนั้นก็ค่อยๆหายร่วงเองค่ะ