ติดนมเปรี้ยวมาก มีผลอะไรกับลูกไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 11w กินแต่นมเปรี้ยว นานๆจะกินนมจืดค่ะ มีผลกระทบอะไรกับน้องไหมค่ะ เราไม่แพ้ท้องเลย มีแต่เหม็นกลิ่นค่ะ แม่ๆบ้านไหนติดนมเปรี้ยวไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

12 ตอบกลับ

กับลูกไม่มี แต่แม่จะเป็นเบาหวานนะคะ