ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ใครเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้าง หรือใครมีคำแนะนำดีๆ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 11w6d แล้วค่ะ แต่กินอะไรได้ไม่ค่อยเยอะ น้ำหนักตัวก็น้อย กังวลมากๆเลยค่ะ ควรบำรุงยังไง หรือมีวิธีปรับการกินยังไงบ้างคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

วันนี้ไปซาวหมอบอกตัวใหญ่ ทั้งๆที่แม่กินไม่ได้น้ำหนักลง 4-5โลดิ้นเก่งด้วย กินยาบำรุงตามที่หมอบอกพอ ไม่ต้องเครียดจ้าหาแพ้จะกินได้เอง

3y ago

ขอบคุณค่ะ น้ำหนักแค่ 38 เองค่ะ เลยกังวลมากเลย