น้ำหนักขึ้นเยอะไปมั้ย

ตอนนี้ท้องได้ 11 สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่ถึง3เดือนดีเลย น้ำหนักขึ้นมา5กิโลแล้ว??ช่วงหลังมากินไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่นะ รู้สึกไม่อยากกินอะไร กินอะไรก็ไม่อร่อย แต่แปลกน้ำหนักขึ้นดีจัง แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเร็วแบบเรามั่ง???

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จนจะคลอดแล้วน้ำหนักขึ้นมาแค่3โลเอง😅

4y ago

ไม่ต้องลดเลยค่ะเพราะตอนแพ้ท้องน้ำหนักลงแต่ตอนนี้ขึ้นยังไม่เท่าเดิมเลยค่ะ

ขึ้นเยอะจังค่ะแม่ 😂