มีเพศสัมพันระหว่างตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้ 11 สัปดาห์กว่าสามารถมีเพศสัมพันธ์กับแฟนได้ไหมคะ

7 ตอบกลับ

นี่มีตลอดจน3เดือนพึ่งรู้ว่าท้องก็ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ หลังจากรู้ว่าท้องก็ยังมีบ้าง มางดจริงจังช่วง31วีค แล้วมีอีกที39วีค เพื่อกระตุ้นคลอด

มีได้ค่ะลองเข้ากูเกิลนะค้ะมีท่าสำหรับคนท้องบอกอยู่ค่ะแม่บ้านนี้ก็ทำตามในกูเกิลค่ะๆ5555#ไม่มีภาวะข้างเคียงใดๆเลยค่ะ

บ้านนี้มีอาทิตล่ะวันค่ะ จน8เดือน ถึงบอกสามีว่ากยุดได้แล้วนะ ท้องแข็งบ่อยช่วงนี้

ถ้าไม่มีภาวะเเทรกซ้อนใดๆสามารถมีได้ปกติค่ะ

มีอย่างนุ่มนวลค่ะ หมอกล่าว

มีได้คร๊ถ้าไม่มีเลือดออก

มีได้ค่ะทำเบาๆนะคะ