แน่นน่าอก หายใจลำบาก

ตอนนี้ท้องได้ 11 W แต่มีอาการหายใจลำบาก เหนื่อยง่ายแค่ยืนอาบน้ำยังเหนื่อยเหมือนเดินขึ้นบันได รู้สึกแน่นน่าอกหายใจลำบาก มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ไม่อยากคิดถึงตอนท้องโตเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นจ้า นั่งเฉยๆ ยังเหนื่อย เหมือนหายใจไม่ทัน สัก3-4เดือน อาการนี้หายไปพร้อมอาการแพ้ท้องด้วยค่ะ ช่วงไตรมาส 2สบายสุด พอเข้าไตรมาส 3 ท้องโต คราวนี้จุกแน่นเลยค่ะ🥲

3y ago

ขอบคุณค่า นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว