แบบนี้ผิดปกติไหม

ตอนนี้ท้องได้ 11 w 5 d อยู่ๆ 2 วันที่แล้ว เรารู้สึกความหิวเราลดลง ปกติคือถ้าหิว ต้องหาอะไรใส่ท้อง ไม่งั้นลมจะใส่ 4 ทุ่ม 5 ทุ่มก็ยังหิว แต่มาช่วงนี้ กินข้าวเลยเวลาได้ ไม่โหยเหมือนเมื่อก่อน แบบนี้ลูกเรายังโอเคไหม เรากังวนใจมาก แต่ ไม่มีอาการอื่นร่วมนะ ไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือดออก (จะพบหมอ 25 สค นี้คะ) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าเป็นอะไรนะคะ บ้านนี้ก็เป็นแบบนั้น