อยากรู้เพศลูกแบบแม่นๆ

ตอนนี้ท้องได้ 11 W 1D ค่ะ อยากทราบเพศลูกแล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหนพอจะเดาแบบแม่นๆได้มั้ยค่ะ ขอคำแนะนำค่ะ มีอาการแพ้ท้องนิดหน่อย ชอบกินอาหารรสจัด แซบๆ นั่งๆ หวานมากไม่เอา อาหารทอดอมน้ำมันก้อกินไม่ได้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

แน่นอนไม่ได้จ้า คนแรกหมอบอกผู้หญิง100% บอกตอน8เดือน ออกมาได้ลูกชายจ้า ตอนนี้ก็ท้อง2แล้วลุ้นแค่ตอนคลอดก้พอ😅😅

ไปอัลตร้าซาวด์ตามที่หมอนัดค่ะ ชัวร์ที่สุด ถ้าโชคดีน้องเปิดให้ดูชัดๆนะคะ😂

สามารถซาวเพศได้12วีคขึ้นไปคะ อาการแพ้ท้องไม่สามารถบอกเพศได้นะคะ

ปฏิทินจีนจ้าลองดูได้ค่ะ

ตรวจนีฟชัวร์สุดค่ะ

ตรวจniptค่ะ