นอนแล้วอึดอัด

ตอนนี้ท้องได้ 11+1 นอนไม่สบายตัวเลย อึดอัดไปหมด ไม่ว่าจะท่าไหนๆ แบบนี้เป็นเพราะอะไรคะ ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนนะคะ เพราะท้องยังไม่ขยายเลย ส่วนมากจะเป็นช่วงไตรมาสสุดท้ายกันค่ะ

4y ago

เพิ่งมาเป็นช่วง2วันที่ผ่านมา ง่วงมาก เพลียมาก แต่นอนไม่ถนัด ไม่ได้ดั่งใจเลย