ท้องอ่อน มีอาการปวดท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 10วีค ช่วง 5ทุ่ม รู้ปวดท้อง ปวดที่เดียว ปวดตลอดเลย ตอนนี้ตี 2แล้วยังปวดอยู่ ปวดเหมือนจะถ่าย แต่ไม่ถ่ายค่ะ อาการแบบนี้ คืออะไรใครพอทราบบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ บ้านนี้10วีคเหมือนกันค่ะ ปวดท้องจี้ดๆข้างเดียวตอนนอน สอบถามหมอแล้วปกติค่ะแม่