พาหะ​ธาลัส​ซี​เมีย​

ตอนนี้ท้องได้ 10 สัปดาห์​แล้วค่ะ อยากถามแม่ๆว่า ท่านไหนตรวจเจอโรคพาหะธาลัสซีเมียตอนตั้งครรภ์บ้างคะ ลูกเป็นยังไงกันบ้าง วันนี้แม่บ้านนี้ฟังผลเลือดตัวแม่เองเป็นพาหะธาลัสซีเมีย ส่วนสามีรอตรวจเลือดพฤหัสหน้า ถ้าตรวจของสามีแล้วไม่เจอ ลูกมีโอกาส​เป็นไหมคะ กลัวส่งผลต่อลูก

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจสามีไม่เจอก็สบายใจได้เลยคะ ปลอดภัยคะ

5y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ.