สอบถามหน่อยค้าา

ตอนนี้ท้องได้ 10 สัปดาห์ 2วัน แล้วพึ่งมีเพศสัมพันธ์กับสามีเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว แล้วเมื่อวานหมอนัดไปตรวจอัลตราซาวด์เจอเลือดออกในท้องหมอบอกให้ดูอาการไปก่อน แต่ไม่ได้บอกหมอว่าพึ่งมีเพศสัมพันธ์ อยากทราบว่าจะอันตรายต่อเด็กหรือป่าว แล้วมันจะหายเองใช่มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่จริงการมีเพศสัมพันธ์ไม่อันตรายต่อเด็กนะคะ นอกจากคุณแม่จะกระทำรุนแรงค่ะ