อยากถามว่าแม่ท่านไหนเคยลองบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 10 วีคกว่าๆ ด้วยความอยากรู้ เลยเอาที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ปรากฎว่า ขีดเทสอ่อนกว่าขีดคอลโทล แบบนี้ปกติไหม มีใครเคยลองบ้างค่ะ ที่ลองดูเพราะตอนนี้ไม่มีอาการแพ้ท้อง เลยกังวลค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ลองซาวดูยังคะ