ปัสสาวะ​แสบขัด​ กินยาฆ่าเชื้อที่หมอให้มาก็ไม่หาย

ตอนนี้ท้องได้​ 10 w. ค่ะ​ มีอาการปัสสวะ​แสบขัด​ ปรึกษาหมอที่เราฝากครรภ์​ ได้รับยาฆ่าเชื้อ​ มาทานเเต่ก็ไม่หาย​ มีใครรู้ไหมคะว่าทำอย่างไรถึงจะหาย​ ไม่อยากกินยาเยอะเลยค่ะ​กลัวมีผลต่อลูก​ ตอนนี้​เป็นกังวลมากค่ะ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอเรื่อยๆจนกว่าจะหายคะ

กินน้ำเยอะๆช่วยได้ค่ะ

กินน้ำเยอะๆนะค้ะ