ตอนนี้ท้องได้9เดือนแล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้9เดือนแล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอบอกว่าถ้าน้องไม่กลับหัว ต้องนัดผ่า กลัวมากเลยค่ะไม่เคยผ่าคลอด ผ่าคลอดเจ็บมั้ยคะ คุณแม่บ้านไหนน้องยังไม่กลับหัวบ้างคะ ตอนนี้เป็นกังวลมากเลยค่ะกลัวโดนผ่าคลอด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้40+4 แล้วค่ะยังไม่กลับหัวเหมือนกัน 😂 หมอแนะนำให้ผ่าคลอดค่ะบ้านนี้แอบกลัวๆเหมือนกันเพราะไม่เคยผ่าเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️