คุณแม่ท่านไหนท้องอ่อนๆแล้วท้องผูกบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์ท้องผูกมากเลยต้องทำยังไงดีคะท้อง2แล้วท้องแรกไม่เคยท้องผูกเลยแนะนำได้นะคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะแพ้ท้องหนักมากด้วยค่ะกินอะไรไม่ค่อยได้เลย

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ เน้นกินผลไม้ที่มีกากใยช่วยในการขับถ่ายค่ะ บ้านนี้กินส้ม กล้วย แก้วมังกรค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวจะลองทำตามดูนะคะ