ตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์3วัน ไปซาวมาหมอบอกหัวใจไม่เต้น มีมูกเลือดออกหมอบิกสองอาทิตย์มาซาวอีกรอบ มีใครเคยเป็นไหมคะเเล้วปัจจุบันเป็นยังไงบ้างคะกังวลมาก

ตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์3วัน ไปซาวมาหมอบอกหัวใจไม่เต้น มีมูกเลือดออกหมอบิกสองอาทิตย์มาซาวอีกรอบ มีใครเคยเป็นไหมคะเเล้วปัจจุบันเป็นยังไงบ้างคะกังวลมาก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์3วัน ไปซาวมาหมอบอกหัวใจไม่เต้น มีมูกเลือดออกหมอบิกสองอาทิตย์มาซาวอีกรอบ มีใครเคยเป็นไหมคะเเล้วปัจจุบันเป็นยังไงบ้างคะกังวลมาก
9 ตอบกลับ

สุ้ๆนะคะคุณแม่ 💖