กินทุเรียนได้ไหม

ตอนนี้ท้องได้9วีค6วัน อยากกินทุเรียนกินให้แค่หายอยาก บางคนก็บอกว่ากินได้ บางคนก็บอกกินไม่ได้อันตรายต่อลูก คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์หรือคำแนะนำช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ?

16 ตอบกลับ

กินได้คะประโยชน์ทุเรียนก็มีสำหรับคนท้อง

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะสำหรับข้อมูลดีๆ🙏❤

กินได้จ้าบ้านนี้กินวันล่ะลูกเลยช่วงแรกๆ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะสำหรับข้อมูลดีๆ🙏❤

กินวันละพูพอค่ะ ระวังร้อนในนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆนะคะ🙏❤

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะนะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะสำหรับข้อมูลดีๆ🙏❤

ทานได้เเต่ทานพอควรค่ะ

กินได้จ้า

5y ago

ขอบคุณนะคะสำหรับข้อมูลดีๆนะคะ🙏❤