มีเลือดออกทางช่องคลอดสีแดงสด

ตอนนี้ท้องได้9W+6d มีเลือดออกสีแดงแค่เปื้อนกระดาษทิชชู่ไม่เยอะ บางครั้งเป็นมูกเลือดใสๆเจอมา3 ครั้งค่ะไม่ทราบเป็นอันตรายไหมคะ# ท้องสอง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่มาอัพเดทอาการนะคะหลังจากวันนี้ไปหาหมอตามนัด แม่มีเลือดออกจากอาการท้องผูกแล้วเบ่งแรงค่ะ เลือดไม่ได้ออกตลอดทั้งวันนะคะ ออกเฉพาะตอนเบ่งแล้วก็หาย หมอตรวจภายในดูก็ปกติ นัดอัลตร้าซาวด์หัวใจน้องก็เต้นปกติดีค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ อาจจะมีแท้งคุกคาม แม่รีบหาหมอนะคะ

2y ago

หมอนัดอังคารที่ 18 ม.ค. ค่ะ แต่แม่ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ น่าจะทันเนาะมีเจาะเลือดเบาหวานด้วย