ขอสอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้องได้9 w ปวดท้องด้านซ้าย ปวดหลัง หน้ามืด อาเจียน เหนื่อยเพลีย ช่วงนี้อารมณ์แปรปรวนหนักมาก😭✌👩‍👦 แบบนี้เป็นอันตรายไหมคะ😥#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติของคนท้องค่ะ และอาการแพ้ท้องค่ะ แต่ละคนอาการแพ้ไม่เหมือนกัน ต้องอดทนค่ะ พยายามทำอารมณ์ให้สบายค่ะ เพราะทุกสภาวะอารมณ์ของแม่ลูดจะรับรู้ได้และจะกลายมาเป็นพื้นฐานอารมณ์ของลูกตอนที่น้องคลอดออกมาค่ะ