ระบายหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้ว ทะเลาะกับสามีบ่อย แต่มีอยุ่2-3ครั้ง ที่เขาทำร้ายเรา ถึงขั่นผลักเราล้ม เราสงสารลูกมาก ล้มแต่ละครั้งก็โดนแต่ของแข็งๆ เหนื่อยใจมากเลยคะ

28 ตอบกลับ

โห่แม่ ท้อง 8 เดือนก็ไม่ใช่เล็กๆแล้วนะคะ ทำไมเค้ากล้าทำ วันหลังหลีกเลี่ยงจากเค้าไปนะคะ อันตราย

เลิกสิคะ​ อดทนทำไม​ คลอดลูกออกมา​ ลูกต้องมาเจอชะตากรรม​แบบนี้หรอคะ​ คิดยาวๆคิดไกลๆค่ะ

ถ้าไม่ไหวก็กลับไปตั้งหลักที่บ้านนะจ๊ะ ใครจะรักเราได้เท่าพ่อแม่เรา ไม่มีหรอกค่ะบนโลกนี้

ของเราไม่ทะเลาะกันก็ผลักค่ะ หยอกเล่นกัน แฟนเผลอผลัก แต่ก็ผลักลงที่นอน

แนะนำให้กลับมาอยู่บ้านก่อนค่ะ ตอนนี้คุณแม่ควรดูแลตัวเองให้มากๆค่ะ

บ้านนี้ก้อเคยทะเลาะแต่ไม่ถึงทำร้ายร่างกายสุดท้ายแฟนก้อง้ออยุ่ดี

หลีกเลี่ยงนะค่ะ เดี๋ยวจะเป็นอันตราย อีกไม่นานก็คลอดแร้วนะคะ

กลับบ้านเถอะคะ คลอดแล้วค่อยว่ากันเอาลูกเป็นหลักก่อน

ขนาดท้องลูกของเค้า ทำไมเค้าใจร้ายได้ขนาดนี้

ถ้าวันใดวันนึง คุณแม่ทนไม่ไหว กลับบ้านนะคะ