ท้อง8เดือน

ตอนนี้ท้องได้8เดือนแร้วค่ะ ท้องเล็กมาก ท้องเท่าเดิม กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก ตอนซาว หมอก้ไม่ได้พูดไร ลูกจะตัวเล็กไหม น้ำหนักเพิ่มแค่8-9โลเอง ก่อนท้อง40-41. ตอนนี้49ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง8เดือน
1 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่พูดไรก็ปกตินะคะ เล็กๆแต่เเข็งแรงค่อยออกมาโตข้างนอกเอาคะ ตัวเล็กคลอดง่ายด้วยคะ แม่ตัวเล็กถ้าลูกสัก3โลกว่างี้เเบ่งหมดลมเลยคะ