ลูกดิ้นเจ็บ

ตอนนี้ท้องได้8เดือนค่ะ ท้องนี้ท้องที่2 ตั้งแต่6เดือนมาลูกดิ้นเจ็บมากค่ะ คนเเรกไม่เจ็บเลย มาคนที่สองเดินเจ็บมาค่ะ ดิ้นเเรงด้วยมีแม่ๆท่านไหนเป็นไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรก รู้สึกดิ้นแรง โก่งตัวเก่งมากค่ะ😅